Phụ tùng Isuzu

MKT Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM Thailand , OEM China, OEM Nhật Bản..vv..vv

Phụ tùng isuzu chính hãng dễ tìm mua tại hệ thống 1S- 3S trên toàn quốc

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam  thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, trải qua gần 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam isuzu đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng khó tính nhất.ISUZU Việt Nam – IVC hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm:

  • Các dòng xe tải nhẹ Q- series
  • Các dòng xe tải trung N- series
  • Các dòng xe tải nặng F- series
  • Các dòng xe bán tải – suv 7 chỗ
  • Cung cấp khung gầm, máy số cho lắp ráp xe khách thương hiệu Samco

Năm 1995 isuzu Nhật Bản đặt nền móng cho nền công nghiệp ô tô Nhật tại Việt Nam, từ đó có nhiều model xe được ra đời từ phân khúc 7 chỗ máy dầu, xe tải 1.4 tấn- 9 tấn , khi có công nghệ isuzu cũng đã được khẳng định vị thế trên thị trường bởi tính tiết kiệm nhiên liệu, bề bỉ , thân thiện với môi trường.

Năm 2008, Isuzu Việt Nam IVC đã áp dụng khoa học công nghệ chế tạo tiên tiến nhất của xe động cơ dầu đó là công nghệ phun dầu điện tử Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2, giúp tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu và giảm ô nhiễm & thân thiện với môi trường.

Năm 2018, Isuzu Việt Nam áp dụng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực động cơ dầu theo tiêu chuẩn khí thải Việt Nam, nhằm mang lại giá trị cốt lõi tốt nhất cho cuộc sống người Việt.Vì thế, xe tải thế hệ mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

CÔNG NGHỆ ISUZU BLUE POWER ÁP DỤNG CHO ĐỘNG CƠ ISUZU COMMON RAIL EURO 4

CÔNG NGHỆ ISUZU BLUE POWER ĐỘNG CƠ ISUZU COMMON RAIL EURO 4

Isuzu lâu nay vốn được xem là dòng xe số 1 Nhật Bản nhưng người Việt   ” lăn tăn “ vì không biết sau khi mua xe xong chế độ hậu mãi và phụ tùng isuzu mua có dễ hay không ? có đắt không? Hôm nay, MKT Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

Phụ tùng isuzu lâu nay được nhiều người cho là khó mua và giá thành khá cao , tuy nhiên với hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, isuzu Nhật Bản đã phủ sóng hầu hết các đại lý 3S trên toàn quốc, vì vậy việc lựa chọn phụ tùng xe tải isuzu ngày nay không hề khó chút nào.

Phụ tùng xe isuzu không những có mặt tại các đại lý 3s trên toàn quốc, mà ngày nay isuzu Việt Nam đã và đang xây dựng hệ thống đại lý isuzu 1S – ISUZU Spare Parts trên hầu hết các tỉnh, với phương châm mang lại chất lượng dịch vụ – hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.Hơn thế nữa phụ tùng isuzu tải còn được các cửa hàng, trung tâm phân phối phụ tùng nhập về từ nhiều nguồn khác nhau như : thailand, china cung cấp ra thị trường dưới dạng phụ tùng aftermarket.

Phụ tùng ô tô isuzu hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn : isuzu chính hãng, isuzu aftermarket, isuzu copy chính vì thế giá thành của phụ tùng ngày càng rẻ và cạnh tranh, đặc biệt là có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sửa chữa – bảo dưỡng xe.

Với nhiều sự lựa chọn như hiện nay khách hàng muốn mua phụ tùng ô tô tải isuzu chính hãng cần đến đúng hệ thống đại lý isuzu 1S- 3S để được tư vấn và yên tâm về chất lượng nguồn gốc xuất xứ.

Phụ tùng isuzu chính hãng là sản phẩm sẽ có 2 tem:

  • Tem truy suất nguồn gốc xuất xứ, đơn vị nhập khẩu – phân phối
  • Tem mã vạch sản phẩm

Với chia sẻ của MKT Việt Nam hy vọng quý khách hàng đang sử dụng dòng xe isuzu hiện nay, có thêm kinh nghiệm để lựa chọn phụ tùng isuzu tải để sửa chữa cho chiếc xe thân yêu của mình được tốt nhất, đảm bảo giảm thiểu tối đa hỏng hóc trên đường.

Cuối cùng, MKT Việt Nam kính chúc quý khách hàng Vạn Dặm Bình An