Giới thiệu

MKT Auto Spare Parts Việt Nam xin kính chào Quý Khách.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vưc kinh doanh phụ tùng  ô tô chúng tôi tự tin là đơn vị nhập khẩu & phân phối uy tín nhất Việt Nam.

MKT Việt Nam- Auto Spare Parts hiểu được tầm quan trọng của những chi tiết phụ tùng trên chiếc xe của bạn, của gia đình bạn, của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng về sản phẩm cũng như giá thành phụ tùng để đảm bảo đúng phương châm triết lý kinh doanh ” CHẤT LƯỢNG CAO- GIÁ THÀNH RẺ- XE VẬN HÀNH AN TOÀN “

Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều hãng xe để cung cấp được cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng như : Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Mazda Việt Nam, Suzuki Việt Nam, Ford Việt Nam, Isuzu Việt Nam, Hino Việt Nam, Kia Trường Hải, Hyundai Thành Công…..

Ngoài ra, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những đối tác nước ngoài thương hiệu sản xuất uy tín trên toàn thế giới : Lọc Nhớt Sakura Indonesia , Lọc nhớt Bosh, Lọc nhớt Denso Nhật Bản, Má phanh thương hiệu MK Kashiyama,Má phanh thương hiệu Bendix Thái Lan, Giảm sóc KYB Nhật Bản,Giảm sóc Tokico Nhật Bản, Bi may ơ NSK Nhật Bản, Lá côn mâm ép Aisin Nhật Bản, Exedy Nhật Bản, Lá côn mâm ép LUK Thái Lan, Rô tuyn 555, Rotuyn 333, Láp TOK Nhật Bản, Xilanh phanh xylanh bánh xe Aisin , Tổng phanh tổng côn Aisin….vvv..vvvv. Nguồn gốc phụ tùng được chúng tôi nhập khẩu đa dạng trên nhiều nước trên thế giới Singapo, Thailand, Nhật Bản, Indonessia, China…..

Chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp phụ tùng với số lượng lớn, đang dạng chủng loại và thương hiệu cho hầu hết các cửa hàng phụ tùng, Gara Ô tô, doanh nghiệp vận tải trên hầu hết 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.

MKT Việt Nam- Auto Spare Parts hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm phụ tùng phù hợp với nhu cầu kinh doanh phụ tùng của doanh nghiêp bạn.