Top 20+ đại lý phân phối phụ tùng Isuzu chính hãng uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, khi đời sống xã hội được ngày được nâng cao, số lượng gia đình sở hữu ô tô cũng được tăng theo. Kèm theo đó là nhu cầu mua phụ tùng ô tô để thay thế khi chẳng may ô tô bị hỏng hóc. Vậy, địa chỉ nào đáng tin cậy để mua các sản phẩm phụ tùng chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu danh sách các đại lý phân phối phụ tùng ô tô Isuzu chính hãng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Top các đại lý phân phối phụ tùng Isuzu chính hãng 

1. Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu MKT 

CTY MKT Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu luôn hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa cho các loại XE ISUZU và XE KHÁCH SAMCO. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều quý khách hàng.

CTY MKT cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm phụ tùng chính hãng cho các dòng xe Isuzu và xe khách Samco. Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của MKT Việt Nam đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo trì của quý khách hàng.

CTY MKT Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để giữ cho chiếc xe luôn trong tình trạng tốt nhất và hoạt động mạnh mẽ như mới.

Thông liên hệ 

2. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thương Mại Và Đầu Tư An Việt  

An Việt là đại lý chính hãng của Isuzu Việt Nam. Isuzu An Việt được Isuzu Việt Nam đánh giá cao nhờ sự đầu tư cơ sở hạ tầng tốt, trong việc sửa chữa, bảo hành các dòng xe tải Isuzu cho khách hàng.
Isuzu An Việt là đại lý chính thức bán, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tại phía Bắc của các hãng xe hàng đầu Nhật Bản như ISUZU, SUZUKI là trung tâm dịch vụ uỷ quyền và đơn vị hợp tác bán hàng của xe SAMCO tại Hà Nội. Đi kèm với việc cập nhật những dòng xe mới, ưu việt nhất của các hãng từ xe con, xe tải, bán tải, xe khách,…

Thông liên hệ 

 • Huyện Thanh Trì, Hà Nội 
 • Email: info@anvietts.vnmarketing@anvietts.vn 

3. Công Ty TNHH Ô Tô Bắc Quang

Isuzu Bắc Quang được thành lập từ năm 2003, với bề dày hoạt động được hơn 15 năm trong lĩnh vực xe thương mại tại Việt Nam, công ty Bắc Quang luôn không ngừng cố gắng xây dựng và nâng cao hình ảnh của mình trong mắt quý khách hàng.

Với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó dài lâu”, công ty Bắc Quang đã xây dựng được hệ thống showroom và xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn i-Trucks khắt khe của nhà máy Isuzu Việt Nam. Bắc Quang hi vọng xe thương mại Isuzu sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong nước.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai.
 • Email: admin@bacquang.com.vn 

4. Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đại Thịnh 

Công ty Cổ phần Ô tô Đại Thịnh thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng là đại lý i-TRUCKS theo tiêu chuẩn 3S duy nhất của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam tại Đà Nẵng với tổng diện tích khu trưng bày là 1.000 m2 , diện tích khu vực hậu mãi là 2.700 m2.

Ngoài ra, Isuzu Đại Thịnh còn có chi nhánh Isuzu ở Bình Định với diện tích xây dựng hơn 3000m2, chi nhánh Isuzu Bình Định trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các dòng xe mới cũng như dịch vụ hậu mãi chính hãng Isuzu.

Thông liên hệ 

 • Trụ sở chính: Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng
 • Email: sales@daithinh-isuzu.com.vn 

5. Xí Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc 

Công ty Xí Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc là đại lý ủy quyền chính thức của Công Ty Isuzu Việt Nam và đã đạt tiêu chuẩn 3S. Isuzu An Lạc cũng là thành viên trực thuộc của Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO).

Isuzu An Lạc hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau: Cung cấp xe ô tô mới 100%, đảm bảo chất lượng và chính hãng. Bảo hành, bảo dưỡng, và sửa chữa xe ô tô. Cung cấp các phụ tùng Isuzu chính hãng cho các dòng xe ô tô.

Thông liên hệ 

 • Trụ sở chính: Quận 6, TP.HCM 

6. Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Hồng An

Isuzu Hồng An có giấy phép hoạt động đăng ký kinh doanh có số 4002000206 đã được đăng ký lần đầu vào ngày 20/05/2002 và bổ sung lần thứ hai vào ngày 01/09/2004, được cấp bởi Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăklăk.

Isuzu Hồng An hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh sau: Đại lý bán các loại xe ô tô, xe tải, phụ tùng Isuzu và các bộ phận phụ trợ của xe có động cơ. Sửa chữa và cung cấp dịch vụ liên quan đến xe hơi.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Email: info.isuzudaklak@gmail.com 

7. Công Ty Tnhh Dvtm Tổng Hợp Hùng Phượng

Isuzu Hùng Phượng Bắc Giang là một đơn vị hàng đầu tại Bắc Giang chuyên trong việc cung cấp và phân phối các loại xe tải, xe du lịch, và xe chuyên dụng. Isuzu Hùng Phượng luôn tập trung vào phương châm “Sự hài lòng của khách hàng” và sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vị trí của Isuzu Hùng Phượng Bắc Giang rộng hơn 6.000 m2 và nằm ngay tại mặt tiền của Quốc lộ 1A, trên trục đường quan trọng nối Lạng Sơn và Hà Nội. Isuzu Hùng Phượng tự hào thông báo rằng đại lý của Isuzu Hùng Phượng đã chính thức khai trương và hoạt động theo tiêu chuẩn 3S RF100 mới nhất của ISUZU Việt Nam, bao gồm Sales (Bán hàng), Service (Dịch vụ), và Spare Parts (Phụ tùng chính hãng).

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Dĩnh Trì, TP Bắc Giang

8. Công Ty Tnhh Đầu Tư Minh Nhi

Công Ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi được cấp giấy phép hoạt động đăng ký kinh doanh số 3702911922 vào ngày 17/09/2020 và đã được bổ sung lần thứ hai vào ngày 16/05/2022, do Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Isuzu Minh Thi hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh sau: Đại lý bán các loại xe ô tô, xe tải, phụ tùng chính hãng Isuzu và các bộ phận phụ trợ của xe có động cơ. Sửa chữa và cung cấp dịch vụ liên quan đến xe hơi.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Email: isuzuminhnhi@gmail.com 

9. Isuzu Trung Sơn

Isuzu Trung Sơn là đại lý ủy quyền của ISUZU theo tiêu chuẩn 3S, hoạt động chính thức tại miền Trung, bao gồm từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Bình. Isuzu Trung Sơn chuyên cung cấp các dòng xe thương mại, phụ tùng chính hãng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Hệ thống showroom trưng bày và xưởng dịch vụ của Isuzu Trung Sơn đã được đầu tư xây dựng hiện đại, đảm bảo môi trường thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Kho phụ tùng của Isuzu Trung Sơn luôn duy trì hàng dự trữ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu thay thế của khách hàng.

Isuzu Trung Sơn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Isuzu Nhật Bản và cung cấp phụ tùng ô tô Isuzu chính hãng để đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Cam Lộ, Quảng Trị
 • Email: trungson-mar@trungsongroup.com 

10. Isuzu 3s I-Trucks Việt Hải

i-TRUCKS Việt Hải là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi Isuzu Vietnam Co., Ltd., độc quyền phục vụ khu vực Khánh Hòa – Phú Yên – Ninh Thuận. i-TRUCKS Việt Hải chuyên kinh doanh toàn bộ các dòng sản phẩm của Isuzu, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, và sửa chữa cho mọi loại xe, cùng với kho phụ tùng Isuzu 100% chính hãng và dịch vụ hậu mãi 24/7.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Email: sales.manager@isuzunhatrang.com 

11. Đại Lý Xe Ô Tô Isuzu Bnn

Isuzu BNN là một đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam với mô hình 3S, có trụ sở đặt tại Hà Nội. Isuzu BNN cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm bán hàng, cung cấp phụ tùng chính hãng Isuzu và thực hiện bảo hành bảo dưỡng cho các dòng xe du lịch Isuzu.

Isuzu BNN hoạt động với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Tất cả những gì Isuzu BNN làm đều xuất phát từ văn hóa công ty của Isuzu BNN. Isuzu BNN coi trọng phương châm kinh doanh: “PRO-SALES & PRO-ATTITUDES & PRO-SERVICES,” để đảm bảo rằng luôn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo cho khách hàng.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: lienheisuzubnn@gmail.com 

12. Công Ty Tnhh Tmdv Isuzu Cẩm Phong – Sóc Trăng

Isuzu Cẩm Phong cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 2200722006 đã được đăng ký lần đầu vào ngày 12/07/2016 và được bổ sung lần thứ hai vào ngày 02/12/2016. Giấy phép này được cấp bởi Phòng Đăng ký kinh doanh và Đầu tư của Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Sóc Trăng.

Isuzu Cẩm Phong hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh sau: Đại lý Isuzu Cẩm Phong Sóc Trăng: Isuzu Cẩm Phong cung cấp một loạt các dòng xe Isuzu, bao gồm Isuzu Q-Series, N-Series, F-Series, dòng xe bán tải D-Max và SUV 7 chỗ Mu-X. Dịch vụ phụ tùng và sửa chữa chính hãng cho các dòng xe Isuzu.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Châu Thành, Sóc Trăng
 • Email: camphong-mar@isuzucamphong.com 

13. Công ty Cổ phần Thương mại Green Ka 

Công ty Cổ phần Thương mại Green Ka là một doanh nghiệp đa dạng với hoạt động chính trong các lĩnh vực sau: Đại lý bán hàng Isuzu Green Ka cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm xe ô tô, xe tải, phụ tùng, và các bộ phận phụ trợ cho các loại xe có động cơ.

Bên cạnh đó Isuzu Green Ka còn sửa chữa và cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và bảo trì cho các loại xe, đảm bảo rằng xe của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Q.12, TP Hồ Chí Minh
 • Email: info@greenka.com.vn 

14. Công Ty Tnhh Ô Tô Lộc Tấn Phát

Isuzu Tấn Phát thành lập vào tháng 02/2018 và là Đại lý Ủy quyền chính thức của Nhà Máy Isuzu Việt Nam. Chuyên mảng kinh doanh của Isuzu Tấn Phát bao gồm phân phối các dòng sản phẩm như Xe Tải Nhẹ, SUV 7 chỗ Isuzu mu-X, và bán tải Isuzu D-max.

Isuzu Tấn Phát đã đầu tư mạnh mẽ vào việc trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn của Isuzu Nhật Bản cho các dịch vụ bán hàng và hậu mãi theo mô hình 3S, bao gồm Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), và Phụ tùng (Spare parts).

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai
 • Email: marketing@isuzuloctanphat.com 

15. Công Ty Tnhh Kinh Doanh Ô Tô Nisu

Công ty TNHH Kinh doanh Ô tô Nisu được thành lập từ năm 1995 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đóng thùng và phân phối các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe tải mang thương hiệu Isuzu – một thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực xe thương mại và động cơ Diesel.

Hệ thống Đại lý xe tải Isuzu của Isuzu Nisu có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm xe tải Isuzu cũng như các loại xe tải khác của các thương hiệu Nhật Bản như Xe tải Suzuki. Isuzu Nisu cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ và hậu mãi xuất sắc cho khách hàng của mình.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội
 • Email: isuzulongbien@nisu.vn 

16. Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn

Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn đã trở thành Đại lý chính thức của xe thương mại ISUZU I-TRUCKS, hay còn gọi là ISUZU Tây Bắc Sài Gòn vào tháng 07 năm 2018. Isuzu Tây Bắc chuyên cung cấp các loại xe thương mại ISUZU, bao gồm xe hạng nhẹ, trung, và nặng, xe đầu kéo và xe chuyên dụng, phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của khách hàng. Isuzu Tây Bắc cũng thực hiện các hoạt động chăm sóc và dịch vụ khách hàng theo các tiêu chuẩn mới nhất được đề xuất bởi Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam (IVC).

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
 • Email: info@taybacsaigon.com 

17. Công Ty Cổ Phần Ô Tô KCV Thăng Long

Isuzu Thăng Long tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới, ISUZU. Với đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy tại trong nước và tại chính hãng ISUZU, I-TRUCK đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp dòng xe tải nhẹ, trung, nặng và xe chuyên dùng trên thị trường cả trong nước và quốc tế.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
 • Email: sales@isuzuthanglong.com 

18. Công ty TNHH Ô Tô Thanh Thảo

Công ty TNHH Ô Tô Thanh Thảo là một trong những đại lý đáng tự hào của Isuzu Việt Nam, đánh dấu sự xuất hiện với tư cách đại lý thứ 19 của hãng trên toàn quốc. Isuzu Thanh Thảo chuyên kinh doanh các sản phẩm như xe mới, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đóng thùng xe đa dạng và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng.

Isuzu Thanh Thảo đã được thành lập theo tiêu chuẩn i-Trucks mới nhất của Isuzu, với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 6.5 triệu USD. Đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo tự hào mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đại lý hàng đầu của Isuzu Việt Nam, với tôn chỉ quyết tâm “Vững tâm những chuyến hành trình”.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Phường 9, TP.Cà Mau
 • Email: ttnlinh@isuzuthanhthao.com 

19. Công Ty Cổ Phần Vân Nam

Công ty Cổ phần Vân Nam được thành lập vào ngày 04 tháng 08 năm 2005 và từ đó đã chính thức trở thành Đại lý ủy quyền cấp 1 của Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam tại TP.HCM từ năm 2006.

Isuzu Vân Nam đã đặt mục tiêu “luôn tạo sự khác biệt” nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và trở thành một trong những đại lý tiêu biểu của Isuzu Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập, Vân Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đồng thời cải thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị của Isuzu Vân Nam để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiện đại và chất lượng.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Q.Bình Tân, TP.HCM 
 • Email: vannam-sales@dlr-ivc.com  

20. Isuzu Việt Phát

Isuzu Việt Phát tự hào là đại lý chính hãng của Isuzu Việt Nam, tuân thủ và đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Isuzu Việt Phát luôn đặt mục tiêu cao cả là phục vụ khách hàng một cách ngày càng tốt hơn và để làm điều này, Isuzu Việt Phát không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ công nhân viên.

Isuzu Việt Phát cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích sau: Giá cả cạnh tranh nhất cho xe tải ISUZU, thủ tục mua xe nhanh chóng và thuận tiện, hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi lên đến 70%, Bảo hành xe trong khoảng từ 100.000km hoặc trong vòng 3 năm để đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Thông liên hệ 

 • Địa chỉ: Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Email: marketing@isuzuvietphat.com   

Tổng kết 

Trên đây là danh sách các đại lý hàng đầu chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Isuzu đáng tin cậy tại Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy lưu lại thông tin liên hệ của những cửa hàng uy tín này để có thể mua sắm các sản phẩm chất lượng khi bạn cần. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments